Hướng dẫn lọc nội dung cho trẻ em khi xem tivi Smart TV

Một đoạn video hưỡng lọc nội dung cho trẻ em do LG  phát hành, giúp cho trẻ nhỏ được antoàn hơn khi xem trên những chiếc Smart Tivi.

Hầu hết những chiếc tivi thông minh (Smart TV) hiện nay đều có hỗ trợ kết nối internet, cho phép xem video trực tuyến trên Youtube hay trên một số kênh truyền hình khác.

Tuy nhiên, trên YouTube có xuất hiện rất nhiều video chứa hình ảnh nhạy cảm, hở hang, bạo lực… nhưng lại dùng hình ảnh mà trẻ yêu thích như Spiderman, Elsa, Snowwhite, Hulk…

Do đó, là bậc cha mẹ thường cho con xem video trên YouTube thì hãy cẩn thận trước nội dung video trên đây, vì trẻ thường có xu hướng xem những video với các ảnh thumbnail nhiều màu sắc và bắt mắt, hoặc có hình ảnh các nhân vật yêu thích mà không thể phân biệt đâu là video phù hợp.

Phụ huynh có thể kiểm soát nội dung dành cho trẻ em trên Smart TV, với việc thiết lập chọn lọc cho cả hai kho video trực tuyến YouTube hay Netflix.

Khách Hàng NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

A title

Image Box text

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp:

Bách Khoa 24H có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa Tivi. Họ có khả năng xử lý các sự cố phức tạp của Tivi một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ sửa chữa đa dạng

Bách Khoa 24H cung cấp dịch vụ sửa chữa Tivi cho nhiều loại Tivi khác nhau, bao gồm cả Tivi LED, Tivi LCD, Tivi Plasma, Tivi OLED và các loại Tivi khác. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm khi gọi đến dịch vụ sửa chữa Tivi tại đây.

SỬA CHỮA TIVI TẠI NHÀ
- Trung Tâm Sửa Chữa Tivi Bách Khoa 24H
  • Sửa chữa tivi LCD, LED, OLED, Plasma
  • Sửa chữa tivi màu, tivi đen trắng
  • Sửa chữa tivi bị nhiễu hình, bị mờ, bị méo hình
  • Sửa chữa tivi bị lỗi màn hình, bị chết điểm, bị lỗi cảm ứng
  • ... Và các lỗi khác
LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH NGAY    NHẬP CAPTCHA: captcha